Hội nghị tập huấn chuyển giao các bài thể dục dưỡng sinh và thức vũ kinh cho hội người cao tuổi trên địa bàn huyện

Đăng ngày 17 - 05 - 2022

Sáng ngày 15/5. Hội người cao tuổi huyện phối hợp với công ty cổ phần đầu tư thương mại Bách Gia tổ chức tập huấn chuyển giao các bài thể dục dưỡng sinh và thức vũ kinh. Dự buổi tập huấn có Đại diện lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư Thương mại Bách Gia, thường trực hội người cao tuổi huyện, chủ tịch hội người cao tuổi, chi hội trưởng người cao tuổi các xã thị trấn đã về dự. Đồng chí Vi Trọng Pháo – Chủ tịch hội người cao tuổi huyện khai mạc buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, các chủ tịch hội người cao tuổi và chi hội trưởng người cao tuổi trên địa bàn huyện đã được giáo viên của công ty cổ phần thương mại Bách Gia hướng dẫn các bài thể dục dưỡng sinh theo nhịp điệu bài hát và bài tập Thức Vũ Kinh cho hội người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Thông qua lớp tập huấn để nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi và thực hiện toàn dân chăm sóc rèn luyện sức khỏe theo gương bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi ý nghĩa, bổ ích khích lệ hội viên người cao tuổi trên địa bàn huyện sống vui, sống khỏe và sống có ích..