Đăng ngày 21 - 09 - 2021

Đồng chí Nguyễn Bá Hùng - TUV - Bí thư huyện ủy và đồng chí Lê Văn Thuận - Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm tặng quà và trao học bổng, đỡ đầu cho các em học sinh trẻ mồ côi tại Thị Trấn Yên Cát và xã Bãi Trành.

Hưởng ứng “Chương trình nhận hỗ trợ, đỡ đầu học sinh mồ côi, khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”. Trong một thời gian ngắn kết nối yêu thương, chia sẻ thông tin với sự cảm thông sâu sắc, đầy tinh thần trách nhiệm và nhân ái, Nhân dịp Tết Trung Thu 2021 các đồng chí Trong Ban thường vụ huyện ủy và đồng chí Lê Anh Tuấn _ HUV - Phó chủ  tịch UBND huyện đã nhận chăm sóc, trao học bổng, đỡ đầu cho 15 học sinh là trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với số tiền 500.000 đồng/tháng/em.

Chiều ngày 20/9, Tại Thị trấn Yên cát đồng chí Nguyễn Bá Hùng - TUV - Bí thư huyện ủy và đoàn công tác đã đến trao học bổng và tặng quà Trung thu cho hai chị em Lê Thị Thanh Hoa, học sinh lớp 11 và em Lê Thị Hiền học sinh lớp 9, ở khu phố Trung Thành mồ côi cha.

Tại đơn vị xã Bãi Trành đồng chí Lê Văn Thuận - Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng đoàn đã đến trao học bổng và quà Trung thu cho hai anh em Lữ Văn Việt học sinh lớp 9 và Lữ Văn Vĩ học sinh lớp 6 ở Thôn Me mồ côi cha.

Chia sẽ trước những khó khăn với gia đình các em, các đồng chí đã ân cần động viên, khích lệ, với sự hỗ trợ đỡ đầu này sẽ góp sức cùng với gia đình tạo động lực để các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, để sau này lớn lên trở thành những công dân có ích cho đất nước./.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch