Huyện đoàn Tổ chức lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Đăng ngày 27 - 07 - 2021

Tối 26/7, Ban Thường Huyện đoàn tổ chức lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2021). Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thuận –Phó bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang,và đông đảo đoàn viên thanh niên đã về thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

'

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ, những người con của quê hương đất nước đã anh dũng lên đường, chiến đấu hy sinh ở các chiến trường.Trong không khí trang nghiêm, linh thiêng và xúc động, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn viên thanh niên và thân nhân các  gia đình liệt sỹ đã thắp nén hương thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao to lớn của những người con quê hương đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Tại buổi lễ thắp nến tri ân Đồng chí Lê Văn Hiếu – HUV – Bí thư Huyện đoàn đã báo công với anh linh liệt sỹ nguyện cùng đoàn kết. Phát huy tinh thần cách mạng, tuổi trẻ  Như Xuân sẽ tiếp tục phát huy vai trò xung kích, không ngừng rèn đức luyện tài, nỗ lực hết mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục xây dựng Đảng bộ và quê hương ngày càng giàu đẹp, vững mạnh, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước.