Các đồng chí lãnh đạo huyện và nhân dân viếng nghĩa trang liệt sỹ

Đăng ngày 27 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương Binh Liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Dự lễ viếng có các đồng chí Nguyễn Bá Hùng TUV - Bí thư huyện ủy CT HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Thuận Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Đức Đồng PBT HU - Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Cán bộ, Nhân viên các cơ quan ban ngành cấp huyện lãnh đạo thị trấn yên cát và bà con Nhân dân đã đến tham dự.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Tri ân các anh hùng liệt sỹ, đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Như Xuân nguyện đoàn kết một lòng, thi đua phát triển kinh tế xã hội thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng các cấp đã đề ra, tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

Sau nghi lễ các đồng chí đã tiến hành dâng nén hương thơm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương tri ân lên từng phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của các anh hùng liệt sỹ. Đây là một trong những hoạt động nhân ngày Thương Binh liệt sỹ nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý thức, trách nhiệm cho thế hệ trẻ .