1974 người đang online

Đồng chí Nguyễn Văn Phương - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm và tặng quà gia đình chính sách xã Hóa Quỳ

Đăng ngày 23 - 07 - 2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Sáng 23/7, đồng chí Nguyễn Văn Phương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hóa Quỳ.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Lê Văn Giáp và ông Lê Thanh Tòa, thương binh ở thôn Thịnh Lạc, thăm gia đình ông Đinh Văn Thành thôn Đồng Xuân và gia đình ông Đinh Văn Long thôn Thanh Tân xã Hóa Quỳ. Tại các gia đình đến thăm đồng chí Nguyễn Văn Phương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy và đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các đối tượng chính sách và gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cấp ủy, chính quyền địa phương và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho các đối tượng chính sách.

Đồng chí cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động, học tập và công tác; đoàn kết cùng nhân dân trên địa bàn thực hiện đời sống văn hóa... góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch