Đồng chí Mai Anh Tiến – UV BTV huyện ủy – Trưởng Công an huyện Như Xuân tặng quà tại xã Bãi Trành và xã Xuân Bình

Đăng ngày 23 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 7, đồng chí Mai Anh Tiến – UV BTV Huyện ủy – Trưởng Công an huyện Như Xuân cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, Thương binh, Bệnh binh, Chất độc hóa học trên địa bàn xã Bãi Trành và xã Xuân Bình.

Đoàn đã đến thăm gia đình thân nhân liệt sỹ Nguyễn Thị Chân - thôn 6 và gia đình ông Hoàng Đình Sâm, bị nhiễm chất độc hóa học ở thôn Cầu xã Bãi Trành.

Tại xã Xuân Bình đoàn công tác đã đến thăm gia đình bệnh binh Nguyễn Trọng Tăng – thôn 13, gia đình bà Phạm Thị Chen là vợ liệt sỹ và thương binh 81% Hồ Xuân Hương ở thôn 12.

Tại các gia đình đồng chí Mai Anh Tiến – Trưởng công an huyện Như Xuân đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thương binh, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, tham gia giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, làm chỗ dựa cho con cháu về lý tưởng và niềm tin cách mạng. Đồng chí nhấn mạnh Huyện luôn trân trọng, tôn vinh, tri ân những người đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; mong muốn cán bộ địa phương thường xuyên quan tâm chăm sóc những người có công cách mạng, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.