Xã Cát Vân tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2021

Đăng ngày 02 - 04 - 2021

Ngày 02/4, UBND Xã Cát Vân đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ IV năm 2021.

Phát biểu khai mạc, đồng chí chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Đại hội TDTT nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại hội Thể dục - Thể thao xã Cát Vân lần thứ IV được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của đội tham gia. Được biết phong trào thể dục thể thao tại xã Cát Vân những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp Nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng. Phong trào thể dục thể thao đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Đại hội Thể dục - Thể thao xã Cát Vân lần thứ IV có 6 môn thể thao truyền thống, thế mạnh của địa phương như: Bóng chuyền Nam nữ, Đẩy gậy, Ném còn, Kéo co Nam nữ, Bóng chuyền hơi cho người cao tuổi và môn Điền kinh Nam chạy 5000m và Nữ chạy 3000m. Với sự tham gia của hơn 420 vận động viên đến từ các thôn và các đơn vị trên địa bàn. Kết thúc Đại hội TDTT xã Cát Vân lần thứ IV. Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba ở những nội thi đấu và trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội tham gia, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để tham dự thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao huyện.