Như Xuân khám tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân cho 53 thanh niên

Đăng ngày 23 - 11 - 2021

Ngày 22/11, Công an huyện Như Xuân phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Như Xuân tổ chức khám sức khỏe phục vụ công tác tuyển chọn công dân thực hiện Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2022 cho 53 thanh niên thuộc 16 xã, thị trấn.

Tại buổi khám tuyển, các thanh niên được các y bác sỹ Bệnh Viện đa khoa huyện Như Xuân kiểm tra các tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định như: thể lực; tim mạch, huyết áp; thị lực; thính lực, tai, mũi, họng; răng hàm mặt; nội và tâm thần kinh; ngoại khoa, da liễu, xét nghiệm…

Qua công tác khám sức khỏe và thực hiện các nội dung tuyển chọn khác góp phần giúp cho công an huyện Như Xuân lựa chọn được những thanh niên ưu tú, đúng độ tuổi, có sức khỏe tốt và phẩm chất chính trị tốt để tham gia thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động, công tác chuẩn bị nên 100% thanh niên được gọi khám sức khỏe đã đến đúng thời gian theo quy định và thực hiện nghiêm túc yêu cầu khám tuyển.

Để đảm bảo nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19, trước khi vào thực hiện khám tuyển các thanh niên được tổ chức lấy mẫu test nhanh với Covid 19.

Được biết, năm 2022, huyện Như Xuân được giao chỉ tiêu dự kiến gọi 12 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân./.