Đồng chí Nguyễn Bá Hùng – TUV - Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại một số trường học trên địa bàn Thị trấn Yên Cát,

Đăng ngày 19 - 11 - 2021

Tại các nhà trường, đồng chí Bí thư huyện ủy và đoàn công tác đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích các nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo. Các trường quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện, qua đó, góp phần thiết thực xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Bá Hùng – TUV - Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng trường THCS Yên Cát và Trường mầm non Yên Cát nhân dịp 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.