Đồng chí Lê Văn Thuận Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên của trường Mầm Non Yên Lễ và Trường Mầm Non Bãi Trành nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt nam 20-11.

Đăng ngày 19 - 11 - 2021

Tại các điểm đến, đồng chí Phó Bí Thư thường trực huyện ủy Lê Văn Thuận đã vui mừng phấn khởi trước những thành tích mà các đơn vị trường Mầm Non Yên Lễ và Trường Mầm Non Bãi Trành đã đạt được trong thời gian qua đặc biệt đồng chí đã biểu dương và ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo đã không ngừng cố gắng vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, và mong rằng trong thời gian tới, Các thầy giáo cô giáo của 2 nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, khắc  phục khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng cao cả của mình.

Nhân dịp này Đồng chí đã gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc các thầy giáo cô giáo đã và đang công tác tại trường Mầm Non Yên Lễ và Trường Mầm Non Bãi Trành sức khỏe gia đình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covis 19 và chăm lo nuôi dưỡng các cháu học sinh đảm bảo một cách tốt nhất, xứng đáng là người mẹ thứ 2 của thế hệ mầm non tương lai.