Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2021

Đăng ngày 09 - 01 - 2021

Sáng ngày 8/1/2021, Huyện ủy tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị, đồng chí Lê Đình Chương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; các lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí giảng viên và học viên lớp học.

Sau thời gian 5 ngày (từ ngày 5-8/1/2021), 85 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2021 đã được tìm hiểu, học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung của 5 chuyên đề dành cho đối tượng kết nạp đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Đây là nền tảng cơ sở lí luận chính trị cơ bản giúp học viên có được nhận thức khoa học về các chủ trương, đường lối của Đảng; phát huy tinh thần chủ động, vận dụng sáng tạo vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ, lao động sản xuất; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua kiểm tra, đánh giá các học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị biểu dương và ghi nhận kết quả lớp học đã đạt được. Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị đề nghị ngay sau đợt bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống; gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để sớm được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học, trong đó 50% học viên xếp loại giỏi, 44,79% học viên xếp loại khá, 5,21% học viên xếp loại trung bình. Nhân dịp này, Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng 10 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.