Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2021

Đăng ngày 05 - 01 - 2021

Sáng ngày 05/1 Huyện ủy đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I/2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Ban Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và 85 Đoàn viên, quần chúng ưu tú của 22 Đảng bộ, chi bộ trực thuộc trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí Lê Văn Thuận, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Các học viên tham gia lớp học cần chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học, tích cực học tập để thu được những kết quả tốt nhất, để từ nhận thức biến thành hành động, đạt hiệu quả trong công việc, có đủ điều kiện để trở thành Đảng viên trong thời gian tới.

Thông qua lớp học, góp phần xây dựng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống và nâng cao hơn nữa niềm tin vào đường lối, vai trò lãnh đạo của Đảng. Kết thúc khóa học các học viên sẽ làm bài kiểm tra và được Trung tâm Chính trị huyện cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.