Trường Mầm non Yên Lễ thuộc thị trấn Yên Cát khai giảng năm học 2020-2021

Đăng ngày 06 - 09 - 2020

Hòa cùng không khí cả nước chào đón năm học mới, Trường Mầm non Yên Lễ thuộc thị trấn Yên Cát cũng tổ chức lễ khai giảng. Theo kế hoạch, năm nay trường sẽ nhận 371 cháu vào 20 nhóm lớp học.

Trường Mầm non Yên Lễ thuộc thị trấn Yên Cát có một điểm chính và bốn điểm lẻ, những năm qua, cơ sở vật chất của trường tiếp tục được quan tâm, đầu tư, ngày càng đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi cho trẻ. Bên cạnh đó, tất cả giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn nên chất lượng giáo dục luôn được đảm bảo. Năm học này, nhằm giúp phụ huynh có con, em trong độ tuổi chủ động trong việc đưa trẻ đến trường, trước tháng 9, Trường Mầm non Yên Lễ thuộc thị trấn Yên Cát đã có thông báo tuyển sinh, đồng thời chuẩn bị mọi thứ để đón trẻ vào lớp.

Năm học 2020-2021, Nhà trường thực hiện nghiêm chương trình giáo dục theo kế hoạch; xây dựng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, yêu trẻ, có ý chí phấn đấu vươn lên; thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm thu hút trẻ, khuyến khích tỷ lệ trẻ chuyên cần; xây dựng và tổ chức tốt các phong trào thi đua do các cấp phát động;  tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, bảo đảm đầy đủ trang thiết bị dạy học; bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm… Ngoài ra, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường cũng thực hiện nghiêm túc quy trình phòng bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu.

Nhân dịp này, Nhà trường và các cô giáo đã đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của các cấp, các ngành trao tặng  trong năm học vừa qua.