Đồng chí Nguyễn Bá Hùng BT Huyện Ủy cùng đoàn công tác của huyện làm việc tại xã Thanh Lâm

Đăng ngày 03 - 09 - 2020

Chiều ngày 26-8-2020. Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Thanh Lâm. Cùng đi với đoàn có Đồng chí Nguyễn Đức Đồng UVBTVHU – PCT UBND huyện, đồng chí Đặng Thông Tư - UVBTV-Trưởng ban tổ chức HU. Lãnh đạo các cơ quan ban ngành cấp huyện.

Tại buổi làm việc đoàn đã lắng nghe lãnh đạo xã Thanh Lâm Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội QPAN 8 tháng năm 2020. Nhiệm vụ trọng tâm cuối năm. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được những tồn tại hạn chế cần phải khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian cuối năm 2020.

Sau khi nghe báo cáo tình hình kinh tế xã hội QPAN của xã Thanh Lâm, các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo các ngành của huyện đã tham gia phát biểu ý kiến. phân tích đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm cần phải khắc phục, tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, coi trọng đẩy mạnh phát triển chăn nuôi gia súc gia cầm. quan tâm phát triển trang trại gia cầm theo chuỗi liên kết, rà soát lại diện tích đất đai và quy hoạch trồng các loại cây cụ thể phù hợp với thổ nhưỡng, tăng cường công tác tuyên truyền và tổ chức tiêm phòng cho gia súc gia cầm. Tăng cường công tác thu ngân sách trên địa bàn,

Kết luận buổi làm việc Đồng chí BT HU Nguyễn Bá Hùng đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của xã Thanh Lâm, đồng chí đã phân tích nhũng nguyên nhân đạt được những yếu kém còn tồn tại đồng thời đề nghị Xã Thanh Lâm quan tâm tăng cường áp dụng khoa học kỹ thuật, làm tốt công tác quản lý bảo vệ rừng, quản lý tốt vùng nguyên liệu sẵn có, Tổ chức tập huấn cho bà con nhân dân áp dụng các tiến bộ khoa học vào sản xuất, quan tâm động viên nhân dân trồng rừng gỗ lớn để nâng cao giá trị thu nhập, quan tâm trồng các loại cây ăn quả Như Ổi, Bưởi da xanh, phát triển mô hình nuôi gà sạch, đặc biệt là quan tâm công tác phòng chống bão lụt và Tìm kiếm cứu nạn, Rà soát lại các khoản thu để tăng cường thu ngân sách nhà nước. Tập trung mọi nguồn lực để xây dựng NTM, Tăng cường công tác quản lý nhà nước trong các lĩnh vực đất đai và giao thông. Nâng cao năng lực của cán bộ Đảng viên, tập trung tuyên truyền đua nhanh nghị quyết của Đại hội Đảng bộ xã và đại hội đảng bộ huyện lần thứ 23 vào cuộc sống và nâng cao ý thức tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19. Tăng cường thực hiện  công tác giảm nghèo phải thực sự có hiệu quả, làm tốt công tác cải cách hành chính… tuyên truyền vận động nhân dân thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lich