Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng ngày 14 - 08 - 2020

Sáng ngày 14/8/2020, Huyện ủy Như Xuân tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại thị trấn Yên Cát. Dự và trao Quyết định có đồng chí Lê Văn Thuận -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các ban xây dựng đảng, Văn phòng Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đoàn thể, cán bộ, công chức, Bí thư các chi bộ thị trấn.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân đã công bố các quyết định về công tác điều động, luân chuyển.

Theo đó, Quyết định số 09- QĐ/HU, ngày 12/8/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí: Đỗ Văn Chung, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Cát, đến nhận công tác tại Cơ quan UBND huyện và phân công giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo UBND huyện.

Tại Quyết định số 12- QĐ/HU ngày 12/8/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, luân chuyển đồng chí Lê Khắc Công, Huyện ủy viên, thôi giữ chức vụ Phó trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Cát, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, trao Quyết định, đồng chí Lê Văn Thuận -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển trong đợt này; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định công tác điều động, luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên qua đó giúp các đồng chí học hỏi kinh nghiệm thực tiễn, trau dồi bản lĩnh chính trị để thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trên cương vị mới các đồng chí được điều động, luân chuyển, cần cố gắng rèn luyện nắm bắt công việc, nhiệm vụ mới, xây dựng mối đoàn kết trong Đảng bộ, cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn nhanh chóng triển khai các Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025 đi vào cuộc sống, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, định hướng Nhân dân trong phát triển kinh tế.

Phát biểu nhậm nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Khắc Công cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phát huy trình độ, năng lực, đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.