Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung, khóa học 2019- 2020 tại huyện Như Xuân

Đăng ngày 13 - 07 - 2020

Sáng ngày 11-7-2020 Trường chính trị Tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung, khóa học 2019 – 2020 tại huyện Như Xuân Dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có đồng chí Trịnh Văn khoa, Phó hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Dương Văn Mạnh- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Tham dự lễ có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo lớp học; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trường Chính trị tỉnh và 77 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa học 2019 - 2020

Sau hơn 01 năm học tập, nghiên cứu các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa học 2019 - 2020 đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra và được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác -Lên Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những quan điểm, đường lối của Đảng; những nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể cơ sở, đáp ứng được yêu cầu đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, thông qua đó đã góp phần khơi dậy tinh thần trách nhiệm, thái độ tự học, tự rèn luyện từ đó tạo động lực trong công tác, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực thực tiễn trong công tác. Kết thúc khóa học có 100% học viên được tốt nghiệp; trong đó, loại giỏi đạt 26%, loại khá đạt 74%, không có học viên xếp loại trung bình

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Trịnh Văn Khoa, Phó hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần, thái độ và trách nhiệm của Ban Chỉ đạo lớp học, Ban cán sự lớp, nhất là các đồng chí học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa học 2019- 2020 đã phát huy tốt truyền thống hiếu học, không ngừng phấn đấu học tập, nghiên cứu, rèn luyện, và công tác để góp phần hoàn thành tốt nội dung, chương trình, mục tiêu đào tạo của khóa học; thông qua đó các học viên đã nâng cao về nhận thức, kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn cho học viên, giúp học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. Đồng chí Phó hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh đề nghị sau khóa học mỗi đồng chí học viên cần phải vận dụng những kiến thức đã học áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác của mỗi đồng chí ở từng địa phương, cơ quan, đơn vị để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Lễ Bế giảng đã tiến thành khen thưởng cho 8 học viên có thành tích suất sắc trong học tập và rèn luyện và phát bằng tốt nghiệp cho các học viên./.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lich