Cụm Công tác Đảng và công tác quần chúng cụm 3 tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ 6 năm 2019

Đăng ngày 16 - 10 - 2019

Trong hai ngày 14,15/10, tại Trại Giam Thanh Lâm - Cục C10 - Bộ Công An, Cụm công tác Đảng và công tác quần chúng số 3, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ 6 năm 2019. Dự có, đại diện lãnh đạo Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ các đơn vị trại giam về tham gia. Đại Tá Nguyễn Đình Giang - Giám thị Trại Giam Thanh Lâm - Trưởng cụm thi đua số 3 khai mạc hội diễn.

Hội diễn lần này có sự tham dự của gần 300 diễn viên đại diện cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên của 8 đơn vị trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc Cụm 3 gồm: Trại giam Thanh Lâm, Trại Giam Số 3, Trại Số 5, Trại giam Số 6, Trại Giam Thanh Phong, Trại Giam Thanh Cẩm, Trại Giam Ninh Khánh và Trường Giáo dưỡng số 2.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng là một hoạt động sôi nổi trong năm 2019 do Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng chỉ đạo tổ chức. Các đội về tham gia hội thi mang đến chương trình những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi hình tượng người chiến sỹ CAND, chiến sỹ quản lý trại giam. Hội diễn văn nghệ lần này còn là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích; khẳng định chất lượng hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, món ăn tinh thần không thể thiếu của các đơn vị trong Cụm; Đồng thời là dịp tăng cường giao lưu, nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy kết quả tập luyện; tham gia tích cực, trách nhiệm; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, khắc phục những khó khăn, nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ công tác, gắn kết tình cảm giữa các đơn vị trong cụm với nhau.

Kết thúc 2 ngày thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Trại giam Thanh Lâm; giải Nhì toàn đoàn cho hai đơn vị Trại giam Thanh Cẩm và trại giam số 3, 3 giải ba và trao các giải phụ cho các đoàn về tham gia hội diễn. Đồng thời lựa chọn những tiết mục hay nhất, đặc sắc nhất của các đơn vị để tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng do Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng tổ chức vào tháng 11 tới, tại Trại giam Phú Sơn 4./.

(Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện)