Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính không tập trung, khoá học ( 2018 – 2019)

Đăng ngày 14 - 10 - 2019

Chiều 12/10/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Như Xuân đã tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính không tập trung, khóa học (2018-2019).

Về dự lễ bế giảng có đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, các thầy cô giáo là trưởng phó các khoa phòng của nhà trường. Phía huyện có đồng chí Dương Văn Mạnh – Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Thuận- Thường vụ Huyện uỷ - Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và 78 học viên của lớp học có mặt dự lễ bế giảng.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính không tập trung, khóa học 2018-2018 có 78 học viên theo học. Bám sát chương trình đào tạo được quy định, sau hơn 1 năm đào tạo, kết quả lớp học có 100% học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và đậu tốt nghiệp, trong đó loại loại giỏi 20 học viên chiếm 25,6%, loại khá 54 học viên chiếm 69,2%, có 8 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện được Hiệu Trưởng trường Chính trị tỉnh khen thưởng.

Phát biểu bế giảng và giao nhiệm vụ đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp - Phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh và đồng chí Dương Văn Mạnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành nội dung khóa học và được công nhận tốt nghiệp. Trong đó các đồng chí đề nghị: sau lớp học các đồng chí học viên cần tiếp tục nghiên cứu học tập không ngừng để sau học, dựa vào lý luận để thực hành. Tiếp tục tích cực chủ động trong nhiệm vụ công tác, cùng với cấp ủy, chi bộ tích cực cụ thể hóa các nhiệm vụ, các nội dung trong Nghị quyết đại hội Đảng các cấp thực hiện các mục tiêu phát triển đã đề ra. Tiếp tục tự trao đồi phẩm chất đạo đức rèn luyện tác phong công tác, là những nhân tố, những tấm gương sáng trong các phong trào thi đua. Đẩy mạnh việc học tập lẫn nhau, trao đổi thông tin tạo ra những phong trào lớn trên địa bàn.

Đại diện các học viên đã phát biểu cảm ơn các ban ngành các cấp đã tạo điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học, đồng thời hứa quyết tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện./.