Các đồng chí Lãnh đạo huyện gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Đăng ngày 09 - 02 - 2018

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất năm 2018, Chiều ngày 5/2, Huyện ủy Như Xuân tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Dương Văn Mạnh – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Mạnh Long – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Dương Văn Mạnh – Bí thư huyện ủy – chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt những tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng  và công tác xây dựng Đảng đạt được những kết quả đáng tích cực. Nêu một số phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong năm 2018. Đồng thời đồng chí cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp tâm huyết của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn huyện và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục  phát huy vai trò là người có uy tín trong cộng đồng, chung tay xây dựng đóng góp ý kiến để huyện nhà ngày một phát triển đi lên.

Tại buổi tọa đàm Ban thường vụ huyện ủy đã tặng quà chúc mừng tới  các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

(Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện)