Xã Thanh Hòa tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập thôn Tân Hiệp

Đăng ngày 01 - 10 - 2018

Chiều ngày 24/9, xã Thanh Hòa tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập thôn Tân Hiệp. Đây là thôn được xã Thanh Hòa chọn làm thôn điểm để các thôn khác học tập. Dự có đồng chí Trần Mạnh Long – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ban và văn phòng huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể xã và đông đảo bào con nhân dân hai thôn Tân Hiệp và Làng Cống.

Tại Lễ Công bố các đồng chí lãnh đạo xã đã thông qua Quyết của Chủ tịch UBND tỉnh và các Quyết định của Đảng ủy- UBND xã. Theo Quyết định xã Thanh Hòa sáp nhập thôn Tân Hiệp và thôn Làng Cống để thành lập thôn Tân Hiệp. Sau khi sáp nhập thôn Tân hiệp  có 166  hộ và 713 nhân khẩu..

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Mạnh Long – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí cán bộ các ban ngành đoàn thể của thôm Tân Hiệp. Đồng chí  mong muốn cán bộ thôn phải đổi mới phương pháp lãnh đạo chỉ đạo nhân dân, tìm hướng phát triển kinh tế, khuyến khích phát triển dịch vụ kinh doanh, tuyên truyền nhân dân  đẩy mạnh xuất khẩu lao động, phát triển chăn nuôi, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi. Sáp nhập thôn mới cần phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tình cảm tốt đẹp để cùng nhau phát triển kinh tế

Công tác sáp nhập để thành lập thôn mới trên địa bàn xã Thanh Hòa là phù hợp với thực tiễn địa phương, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền cấp xã, tinh gọn bộ máy, đồng thời tạo sự gắn bó, củng cố sức mạnh, góp phần xóa đói giảm nghèo, nhằm từng bước đáp ứng yêu cầu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

(Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện)