Như Xuân: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Đăng ngày 16 - 08 - 2017

Sáng ngày 15/8, Huyện ủy Như Xuân đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện.

Dự Hội nghị có đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Trần Mạnh Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện; Bí thư các chi, đảng bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy trực tiếp triển khai nội dung của các Nghị quyết đó là: Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03 tháng 6 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 03 tháng 6 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 03 tháng 6 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.

Cũng tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã triển khai kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) nhằm giúp các cấp ủy, tổ chức đảng xây dựng chương trình, kế hoạch hành động để đưa nghị quyết vào cuộc sống; đồng thời tổ chức và tham gia làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết tới các tầng lớp nhân dân và mỗi cán bộ đảng viên công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị trên toàn huyện sẽ viết bài thu hoạch về kết quả của việc nghiên cứu, học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đồng thời có liên hệ, vận dụng thực tiễn, qua đó là cơ sở để thống nhất ý chí, hành động trong toàn Đảng bộ để tổ chức thực hiện trong thời gian tới./.