Đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư HU - chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà cho gia đình chính sách hai xã Thanh Lâm và Thanh Xuân.

Đăng ngày 21 - 07 - 2017

Sự quan tâm chăm lo đến đời sống của các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng là truyền thống tốt đẹp lâu đời của dân tộc Việt Nam. Để ghi nhớ công lao đóng góp của các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, trong những năm qua huyện Như Xuân đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần và đời sống cho các đối tượng chính sách, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng, góp phần từng bước giúp họ vơi bớt khó khăn và vươn lên ổn định cuộc sống.

Ngày 20/7, đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư HU - Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách tại 2 xã Thanh Lâm và Thanh Xuân, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, cùng đi có đại diện lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, Hội LHPN, phòng Lao động TBXH huyện.

Tại xã Thanh Lâm đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Kim Văn Chái - Bố liệt sĩ, gia đình bà Lò Thị Liên, vợ liệt sĩ  ở thôn Làng Rẫy và gia đình ông Vi Văn Thay - bố liệt sĩ ở thôn Làng Lự xã Thanh Lâm.

Tại xã Thanh Xuân đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Hà Thị Khuyên vợ liệt sĩ ở Thôn Thanh Bình và gia đình bà Hà Thị Quý, vợ liệt sĩ ở thôn Lâm Chính xã Thanh Xuân.

Tại các gia đình đồng chí Bí thư huyện ủy và đoàn công tác đã tặng quà và ân cần thăm hỏi, chia sẽ, động viên các gia đình phát huy, giũ gìn truyền thống gia đình, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc, góp phần phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo một cách bền vững./.