Khai mạc đại hội thể dục- thể thao xã Bình Lương lần thứ III năm 2017.

Đăng ngày 08 - 03 - 2017

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện, sáng ngày 08/3 tại sân vận động xã Bình Lương UBND xã Bình Lương đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục - thể thao lần thứ III năm 2017.

Tới dự có đồng chí: Đàm Văn Thông, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, đồng chí  Nguyễn Văn Thanh, Phó giám đốc trung tâm văn hóa TDTT huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Nam, Bí Thư Đảng ủy xã Bình Lương, đồng chí Lê Trọng Hòa, Phó bí thư, chủ tịch UBND xã Bình Lương; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; Ban chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí lãnh đạo đại diện Mặt trận tổ quốc, các ngành, đoàn thể; Bí thư chi bộ, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Với 500 vận động viên đến từ 12 đoàn trên địa bàn xã sẽ tranh  49 giải, ở 05 bộ môn: Bóng chuyền (Nam, Nữ), kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, điền kinh.

Việc tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao xã Bình Lương lần thứ III nhằm tăng cường và nâng cao một bước cơ sở vật chất; trang thiết bị chuyên môn, đồng thời nâng cao năng lực quản lý, tổ chức và điều hành của đội ngũ cán bộ, trọng tài TDTT trên địa bàn xã; đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Tại Lễ khai mạc đồng chí Đàm Văn Thông, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin cùng đại diện lãnh đạo xã đã trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Đại hội./.