Lễ bế giảng lớp đảng viên mới khóa II năm 2017

Đăng ngày 06 - 11 - 2017

Ngày 01/11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, lớp thứ hai năm 2017. Dự buổi lễ bế giảng có đồng chí Trần Mạnh Long- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng và Văn phòng huyện ủy; MTTQ và các đoàn thể huyện; Ban giám đốc trung tâm và các giảng viên của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Lớp bối dưỡng đảng viên mới có 85 đảng viên đến từ các chi đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện. Trong thời gian 8 ngày, các học viên được tiếp thu 10 chuyên như: Chủ nghĩa Mác Lê Nin Tư tưởng Hồ Chí Minh, về giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng; vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng…

Phát biểu bế giảng đồng chí Trần Mạnh Long- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng chí đề nghị từng đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy tính tiên phong, gương mẫu; tích cực rèn đức, luyện tài, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng tham mưu, đề xuất trên các lĩnh vực công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao ở cơ quan, đơn vị.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 51 học viên đạt loại giỏi (chiếm 60%); 30 học viên đạt loại khá (chiếm 35,2%), trung bình 4 đồng chí (chiến 4,8%). Tại lễ bế giảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cũng đã khen thưởng cho 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.