Công đoàn Dân Đảng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đăng ngày 20 - 10 - 2016

Nhân kỳ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2016, chiều ngày 19/10/2016 Công đoàn Dân Đảng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức nữ đang công tác tại các cơ quan trong khối Dân Đảng.

Dự buổi tọa đàm có đ/c Dương Văn Mạnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Đảng ủy Dân Đảng, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, Văn phòng huyện ủy, MTTQ & các đoàn thể và đoàn thể cán bộ đoàn viên  trong Công đoàn Dân Đảng.

Tại buổi tọa đàm các CBVC đã ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của phụ nữ Việt Nam từ thuở dựng nước, trong công cuộc kháng chiến cũng như trong thời kỳ hòa bình, độc lập, xây dựng đất nước trên con đường đổi mới; vai trò của các mẹ, các chị trong việc xây dựng, chăm sóc, nuôi dạy con, gìn giữ hạnh phúc gia đình, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ công tác của các cơ quan, đơn vị.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo huyện ủy, đ/c Dương Văn Mạnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng cán bộ, công chức nữ cơ quan Dân- Đảng nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập, đồng thời chia sẻ những khó khăn với cán bộ, công chức nữ trong công tác, đ/c cũng mong muốn chị em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên, sắp xếp hài hòa giữa công việc cơ quan và việc gia đình, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cán bộ, công chức nữ Công đoàn Dân Đảng giao lưu bòng chuyền

Cùng ngày Công đoàn Dân Đảng đã tổ chức cho các cán bộ, công chức nữ giao lưu thể thao bóng chuyền, nhằm tạo thúc đẩy phong trào Thể dục – Thể thao trong khối ngày càng phát triển, tiếp tục thực hiện cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.